எண்ணம் சமர்ப்பிக்க Login செய்யவும்.

nallathor veenai seithu lyrics - marubadiyum /...


nallathor veenai seithu lyrics - marubadiyum / நல்லதோர் வீணை செய்தே - மறுபடியும் பாடல் வரிகள்




Lyrics:-
Nallathor veenai seithe
Adhai nalangeda puzhuthiyil
Erivathundo

Nallathor veenai seithe
Athai nalangeda puzhuthiyil
Erivathundo
Solladi sivasakthi sudar migum arivudan
Ennai padaithaai
Solladi sivasakthi sudarmigum arivudan
Ennai padaithaai nee

Nallathor veenai seithe
Adhai nalangeda puzhuthiyil
Erivathundo

Poo maalai oar tholil thaan
Poda ninaithaal pen
Pottaalum poo aalikkor
Porulum illaiye
Naal oru tholinil
Maalaiyai maatridum
Aan kooda pen vaazhvatha
Adhai naanum panbepatha
Idhu nyaayama

Nallathor veenai seithe
Adhai nalangeda puzhuthiyil
Erivathundo

Aanandha neerodaiyil
Aada ninaithen naan
Naan paartha gothavari
Kaanal variya
Thaal manai agandrathum
Thalaivai adainthathum
Naan seidha theermaanam thaan
Adharkintha sanmaanam thaan
Avamaanam thaan

Nallathor veenai seithe
Adhai nalangeda puzhuthiyil
Erivathundo
Solladi sivasakthi sudarmigum arivudan
Ennaip padaithaai nee

Nallathor veenai seithe
Adhai nalangeda puzhuthiyil
Erivathundo

நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில்
எறிவதுண்டோ

நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில்
எறிவதுண்டோ
சொல்லடி சிவசக்தி சுடர்மிகும் அறிவுடன்
என்னைப் படைத்தாய்
சொல்லடி சிவசக்தி சுடர்மிகும் அறிவுடன்
என்னைப் படைத்தாய் நீ

நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில்
எறிவதுண்டோ

பூ மாலை ஓர் தோளில் தான்
போட நினைத்தாள் பெண்
போட்டாலும் பூமாலைக்கோர்
பொருளும் இல்லையே
நாள் ஒரு தோளினில்
மாலையை மாற்றிடும்
ஆண் கூட பெண் வாழ்வதா
அதை நானும் பண்பென்பதா
இது ஞாயமா

நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில்
எறிவதுண்டோ

ஆனந்த நீரோடையில்
ஆட நினைத்தேன் நான்
நான் பார்த்த கோதாவரி
கானல் வரியா
தாள் மனை அகன்றதும்
தலைவனை அடைந்ததும்
நான் செய்த தீர்மானம் தான்
அதற்கிந்த சன்மானம் தான்
அவமானம் தான்

நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில்
எறிவதுண்டோ
சொல்லடி சிவசக்தி சுடர்மிகும் அறிவுடன்
என்னைப் படைத்தாய் நீ
நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெட புழுதியில்
எறிவதுண்டோ

பதிவு : கீத்ஸ்
நாள் : 9-Sep-15, 4:48 pm

மேலே